Học văn bằng 2 ngành luật kinh tế ở đâu tốt?

0
181
hoc-luat

Bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 đại học Luật ngành Kinh tế nhưng chưa biết trường nào đào tạo tốt ngành Luật kinh tế? Có thể đăng kí học ngành Luật kinh tế ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Đặc thù và cơ hội việc làm khi học ngành Luật kinh tế

Do đặc thù ngành học cùng với việc đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cho thị trường lao động, hiện nay hầu hết các trường đào tạo ngành Luật kinh tế đều chú trọng cung cấp cho sinh viên kiến thức về pháp luật, kiến thức thực tiễn pháp lý, luật kinh doanh; Những nghiệp vụ tố tụng và giải quyết tranh chấp trong kinh doanh bằng thủ tục trọng tài; những kỹ năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh và quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp…Bởi vậy, việc chọn học ngành Luật kinh tế ở đâu hay trường nào, thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng để có địa chỉ học tập phù hợp và có chất lượng đào tạo tốt nhất, vì nhìn chung kiến thức được trang bị ở các trường sẽ tạo nền tảng vững chắc cho bạn trong quá trình hòa nhập vào thực tiễn nghề nghiệp.

nganh-luat-kinh-te

Vậy nên học Văn bằng 2 đại học Luật kinh tế ở đâu?

Trường đại học Luật Hà Nội là một trong những trường có chất lượng đào tạo ngành Luật kinh tế hàng đầu với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm đào tạo. Bên cạnh đó, chọn học văn bằng 2 đại học luật, sinh viên Luật kinh tế được định hướng đào tạo bằng cách tiếp cận và vận dụng kiến thức pháp lý cũng như thông tin về nền kinh tế hiện đại một cách nhanh thông qua phương pháp giáo dục mô phỏng thực tế. Học viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, và giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm trong hành nghề luật, và đặc biệt là luật kinh tế, luật thương mại.

Sinh viên hoàn toàn an tâm về vấn đề việc làm và nơi thực tập với mối quan hệ kết nối bền chặt của Đại học Luật Hà Nội với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Người học sẽ trở nên năng động hơn, tự tin hơn và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi Hội thảo chuyên đề kỹ năng mềm, những câu lạc bộ ngoại khóa, các hoạt động xã hội…

Danh sách các trường đại học ngành Luật hàng đầu khu vực Hà Nội các bạn có thể tham khảo thêm: Top 5 trường đại học đào tạo ngành Luật hàng đầu Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here