Cơ hội và triển vọng ngành luật kinh tế trong giai đoạn 2018 – 2020

0
933
nganh-luat-kinh-te

Nếu các bạn đang tìm kiếm nghề nghiệp để thành công trong giai đoạn 2018 – 2020 thì ngành Luật Kinh tế sẽ là chiếc chìa khóa vàng của bạn

Dự đoán rằng cho đến năm 2020 Việt Nam sẽ có gần 3000 sinh viên sở hữu cho mình tấm bằng cử nhân ngành luật kinh tế.

Luật Kinh Tế 2018 có gì nổi bật

Luật kinh tế trong những năm vừa qua có nhiều đổi mới rõ ràng để có thể phù hợp với các doanh nghiệp.

luat-kinh-te

Luật Kinh Tế ra đời nhằm duy trì và giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, thương mại. Để đảm bảo quy trình hoạt động của các doanh nghiệp trong quá trình trao đổi, giao thương cả trong nước và quốc tế.

Trong những năm gần đây. Việt Nam đang trong quá trình đổi mới trong nước cũng như với bạn bè Quốc Tế. Đất nước bé nhỏ hình chữ S được các “ông lớn” đánh giá cao về tiềm lực kinh tế cũng như cơ hội đầu tư và phát triển tại đây. Minh chứng cho điều này đó là, chỉ trong 2 năm vừa qua. Việt Nam đã nhận được hàng triều vốn đầu tư đến từ nước ngoài. Các doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ, được thành lập. không ngừng cố gắng góp phần vững mạnh cho nền kinh tế nước nhà.

Tuy nhiên, ngoài việc phát triển mạnh mẽ của kinh tế thì đi việc nảy sinh những mẫu thuẫn, tranh chấp trong làm ăn là điều không thể tránh khỏi. Để cán cân pháp luật luôn được cân bằng. Đảng và nhà nước đã có những sửa đổi mạnh mẽ về luật kinh tế trong năm 2016 – 2017.

Dự báo ngành Luật Kinh Tế trong những năm tới

nganh-luat-kinh-te

Ngành luật kinh tế trong nhiều năm trở lại đây đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía sinh viên và các bậc phụ huynh. Nhờ cơ chế thị trường phức tạp, không ngừng thay đổi tại Việt Nam. Nhiều trường Đại học đã và đang đẩy mạnh chương trình đào tạo ngành học này. Dự đoán rằng cho đến năm 2020, Việt Nam sẽ có gần 2000 sinh viên sở hữu cho mình tấm bằng cử nhân luật kinh tế. Vẫn chưa đủ để đáp ứng về nguồn nhân lực. Nếu các bạn đang tìm kiếm cơ hội để thành công thì tôi tin chắc rằng học ngành Luật Kinh tế sẽ là chiếc chìa khóa vàng của bạn !

Học Luật Kinh Tế ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường đại học về kinh Tế, Kinh Doanh đã mở khoa luật kinh tế. Đi kèm với đó là những chương trình đào tạo khác nhau nhằm đáp ứng với nhu cầu học tập của những cử nhân tương lai. Nếu bạn đã thực sự xác định ngành Luật kinh tế là mục tiêu theo đuổi trong kì thi năm nay. Hãy cân nhắc và tham khảo thật thật kỹ trước khi đăng ký cho mình một ngôi trường để theo học và phát triển.

Đại học Luật Hà Nội là một môi trường uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu đào tạo các ngành luật, đặc biệt là luật kinh tế. Nếu còn đang băn khoăn về chọn ngành hay chọn trường, hãy đăng ký tư vấn cùng chúng tôi Tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here